KBVISION giới thiệu Camera & Đầu ghi mạ vàng, đính kim cương

Camera đầu ghi kim cương 1
Camera đầu ghi kim cương

Mới đây KBVISION hãng thiết bị an ninh hàng đầu của Mỹ đã cho ra mắt tại thị trường Việt Nam một phiên bản đặc biệt là bộ Camera & Đầu ghi “Mạ Vàng” đính “Kim Cương”. Phiên bản độc và lạ này có tên KBVISION GOLD, trị giá 299.000.000 VND (tương đương gần 15.000USD). Đây chính là bộ Camera & Đầu ghi được mạ vàng và đính kim cương ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thế giới.

Camera đầu ghi kim cương

Sự chế tác của KBVISION dành cho sản phẩm này cực kỳ công phu. Được kết hợp từ vàng 24K cùng 44 viên kim cương xanh đính ở mặt trước khá sang trọng.
Camera thẳng mạ vàng
Camera thân và camera dome

Dòng camera IP 4.0 Megapixel (thân + dome) với khả năng cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất, phù hợp cho mọi trường ánh sáng. Nhà chế tác đã khoác lên toàn bộ camera một chiếc áo mới bằng vàng 24K đầy sang trọng, khiến cho sản phẩm trở nên nổi bật và hút ánh nhìn.

đầu ghi đính kim cương
đầu ghi đính kim cương

Kết hợp là đầu ghi hình NVR 4 kênh.Về thiết kế đầu ghi này vẫn giữ vững nguyên kiểu thiết kế của phiên bản thông thường, ngoại trừ việc toàn bộ đầu ghi đã được gia công bao phủ bằng một lớp vàng, đặc biệt lớp mặt phía trước được gia công công phu đính thêm 44 viên kim cương làm cho sản phẩm sang trọng và đẳng cấp vượt bậc.
Chiêm ngưỡng bộ ảnh chi tiết của KBVISION GOLD vừa được KBVISION giới thiệu:

Camera đầu ghi kim cương 1
Camera mạ vàng 2 1
Camera mạng vàng 5 3
đầu ghi kim cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon