QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

                                                 

1-/Giao, nhận hàng:

Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại, xác định thông tin khách hàng đã thanh toán, tinanvui.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng bằng một trong các phương thức sau:

  • Giữ hàng tại các cửa hàng của tinanvui.com và người mua sẽ đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra và nhận hàng. Khách hàng kiểm tra hàng hóa, nhận hàng và xác nhận trên phiếu xuất của tinanvui.com.
  • Nhân viên của tinanvui.com giao hàng tận nơi trong phạm vi bán kính 05 Km có cửa hàng của tinanvui.com. Trong trường hợp này, khách hàng được miễn phí giao hàng. Khách hàng kiểm tra hàng hóa, nhận hàng và xác nhận trên phiếu xuất của tinanvui.com. Thời gian giao hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán đơn hàng.
  • Giao hàng qua đơn vị vận chuyển thứ 3: áp dụng cho trường hợp địa chỉ giao hàng cách cửa hàng của tinanvui.com trên 05km. Khách hàng kiểm tra hàng hóa, nhận hàng và xác nhận với bên chuyển phát. Thời gian giao hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán đơn hàng.

2-/ Xử lý trong trường hợp giao hàng chậm:

a) Trường hợp giao hàng chậm do điều kiện bất khả kháng:

Chúng tôi luôn nổ lực để giao hàng đúng thời gian và đây là chỉ tiêu chất lượng phục vụ quan trọng của chúng tôi. Tuy nhiên, thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất khả kháng như: thiên tai, tai nạn giao thông, do bên thứ 3,…Khi xảy ra các điều kiện bất khả kháng ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ xử lý như sau:

Thông báo cho khách hàng lý do giao hàng chậm và thời gian khách hàng sẽ nhận được hàng. Nếu khách hàng đồng ý với thời gian giao hàng của chúng tôi thì giao dịch được tiếp tục thực hiện. Trường hợp khách hàng không đồng ý với thời gian giao hàng của chúng tôi thì khách hàng có thể đề nghị hủy giao dịch và trong trường hợp này các bên được miễn trừ trách nhiệm do điều kiện bất khả kháng.

b) Trường hợp giao hàng chậm do lỗi của bên bán:

Nếu hết thời gian giao hàng mà bên mua chưa nhận được hàng và không nhận được thông báo của bên bán về việc giao hàng chậm thì bên mua có quyền hủy giao dịch hoặc yêu cầu đàm phán lại giao dịch.                                                                   

CÔNG TY TNHH TÍN AN VUI

 CHỦ TỊCH CÔNG TY

                                         đã ký                                    

       NGUYỄN MINH TÂM