Nhà thông minh giải tỏa nổi lo thường gặp:

Có bao giờ bạn cảm thấy không an tâm về ngôi nhà thân yêu của mình khi đi công tác hay du lịch vì bạn sợ có kể gian đột nhập hay rủi ro có sự cố rò khí ga, cháy,..?

Bạn có lo lắng nếu ngôi nhà của mình có sự cố thì ai sẽ mở cửa để ứng cứu vì bạn đang ở xa?

Bạn có cảm thấy bất tiện, thậm chí khó chịu khi ra khỏi nhà với một xâu chìa khóa to đùng? Có khi nào bạn làm thất lạc xâu chìa khóa đó chưa? nếu có thì cảm giác của bạn lúc đó thế nào?

Bạn có cảm thấy không hài lòng vì hóa đơn tiền điện tăng do bạn hay quên tắt đèn ban công, đèn hành lang?

Có bao giờ bạn thấy khó chịu vì quên tắt đèn hay kéo rèm khi ra khỏi nhà? Bạn có cảm thấy bất tiện khi phải đi từ mấy tầng lầu để tắt đèn, quạt,…?

Có bao giờ bạn thấy khó chịu khi mà xung quanh mình toàn là remote của TV, máy lạnh, quạt, dàn âm thanh,…và đôi khi chúng bị thất lạc làm bạn mất thời gian tìm kiếm?

Bạn đang ở bên ngoài với thời tiết nóng và oi bức, bạn có ước muốn khi về nhà được hưởng thụ không khí mát mẽ, uống ly cafe vì máy điều hòa đã được bật trước đó 15 phút và café cũng đã được pha?

Có khi nào bạn cảm thấy mệt mõi vì phải lau nhà, còn người giúp việc thì hay nghỉ phép và đôi khi bạn không tin tưởng họ?

Thấu hiểu những tâm tư của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó bằng giải pháp nhà thông minh. Nhà thông minh với công nghệ IOT(internet of thing – internet kết nối vạn vật) và AI(artificial intelligence – trí tuệ nhận tạo) sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn, văn minh hơn, vui hơn.

Để ngôi nhà bình thường trở thành nhà thông minh có phức tạp không?

Với giải pháp của chúng tôi sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành nhà thông minh rất đơn giản, không cần phải làm lại hệ thống điện, không cần đục khoét tường, không cần thay thế các thiết bị điện đang sử dụng như công tắc, ổ cắm, đèn, quạt, TV, máy điều hòa,…. Thời gian lắp đặt khoảng 10 phút/thiết bị. Việc điều khiển thiết bị rất đơn giản bằng smartphone.

Các thiết bị cơ bản của ngôi nhà thông minh gồm:

Bộ điều khiển trung tâm

Công tắc an ninh, an toàn thông minh

Ổ cắm an ninh, an toàn thông minh

Cảm biến chuyển động thông minh

Cảm biến cửa thông minh

Cảm biến ánh sáng thông minh

Cảm biến khói thông minh

Adapter đèn thông minh

Đèn thông minh

Rèm cửa thông minh

Camera quan sát an ninh, an toàn thông minh

Chi phí cho nhà thông minh có nhiều không?

Bạn đã từng hoặc đang có kế hoạch cùng gia đình di du lịch, bạn đang có ô tô hoặc có kế hoạch mua xe ô tô để phục vụ cho công việc và gia đình, bạn thường tổ chức các buổi tiệc với gia đình, bạn bè để tạo sự gắn kết. Bạn làm những việc đó để tạo cho chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình tốt hơn.

Bạn đã từng chi phí cho những việc trên để nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chi phí cho nhà thông minh để chất lượng cuộc sống tốt hơn thế nữa. Cuộc sống của gia đình sẽ an toàn hơn, tiện nghi hơn, tiết kiệm hơn, văn minh hơn, vui hơn.

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp nhà thông minh phù họp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.