1-/Các cột móc phát triển:

  • Cho thuê hạ tầng viễn thông: Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành viễn thông với công nghệ 3G, 4G/LTE và sắp tới là công nghệ 5G. Năm 2016, Công ty TNHH Tín An Vui được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hạ tầng viễn thông(nhà trạm viễn thông, trụ anten).
  • Sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản: Trong quá trình xây dựng nhà trạm viễn thông, trụ anten, Công ty TNHH Tín An Vui phải thực hiện nhiều giao dịch nhà đất. Và chúng tôi nhận thấy rằng cần có môi trường để mọi người trao đổi, mua bán nhà đất nhanh chóng, tiện lợi và văn minh. Năm 2018, Công ty TNHH Tín An Vui đã mở sàn giao dịch thương mại điện tử bất động sản https://chobannhadat.vn theo giấy phép số 2018-0069/ĐK/TMĐT của Bộ Công thương.
  • Internet kết nối vạn vật: Cách mạng công nghiệp lần thứ 4(Công nghiệp 4.0) và inertnet kết nối vạn vật(IOT) đang phát triển mạnh mẽ và tác động đến tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. IOT là lĩnh vực có quan hệ mật thiết với lĩnh vực viễn thông và bất động sản, hai lĩnh vực mà Công ty TNHH Tín An Vui đang kinh doanh. Nhận thấy đây là cơ hội để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị của cuộc sống(an toàn hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn, văn minh hơn), Công ty TNHH Tín An Vui đã và đang hợp tác với các đối tác cung cấp các sản phẩm và giải pháp thông minh trong các lĩnh vực:

               + Nhà thông minh

               + Thiết bị gia dụng thông minh

                + Giao thông thông minh

                + Nông nghiệp thông minh

                + Chăm sóc sức khỏe thông minh.

2-/Nhân lực:

  • Người sáng lập: ông Nguyễn Minh Tâm, Thạc sĩ quản trị kinh doanh, kỹ sư viễn thông, cử nhân tin học. Ông Nguyễn Minh Tâm có kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông hơn 22 năm.
  • Các thành viên: đội ngũ của công ty là sự kết hợp hài hòa giữa những người có trình độ chuyên môn cao, đang giảng dạy tại các trường đại học với những người có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong thực tế. 

3-/Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lỗi:

      – Tầm nhìn: các sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

      – Sứ mệnh: mang đến cho khách hàng những giá trị của cuộc sống: tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn, văn minh hơn, an toàn hơn, vui hơn và được khách hàng tín nhiệm hơn.

      – Giá trị cốt lỗi:

              + Sáng tạo không ngừng để tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống.

              + Khách hàng, đối tác, nhân viên, luôn cảm nhận được sự tính nhiệm, tiện lợi, tiết kiệm, an tâm, văn minh, vui vẽ.

4-/ Văn hóa của công ty:

  • Tín(Trust): thước đo thành công của công ty là sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác đối với công ty, sự tín nhiệm của các thành viên trong công ty với nhau.
  • An(assurance): khách hàng, đối tác, đội ngũ của công ty luôn cảm thấy an tâm khi làm việc với công ty.
  • Vui(dấu hiệu chữ V theo người Nhật có ý nghĩa vui vẽ, đoàn kết, mạnh mẽ, may mắn,hạnh phúc): công ty luôn mang đến cho khách hàng, đối tác, đội ngũ của công ty sự tín nhiệm, sự an tâm và từ đó mọi người luôn cảm thấy vui vẽ.