Quản lý ra vào cơ quan, nhà máy,… bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo

ảnh ra vào
anh quet van tay

Hiện nay việc quản lý ra vào  ở các cơ quan, nhà máy thường được thực hiện bằng bằng phương pháp như nhân viên bảo vệ ghi chép sổ sách, dùng máy kiểm tra thẻ từ, máy quét vân tay. Các phương pháp này tốn nhiều thời gian và kết quả kiểm tra phụ thuộc nhiều vào ý thức trách nhiệm của người thực hiện. Chẳng hạn như người bảo vệ có thể không ghi chép một người nào đó ra vào cơ quan/nhà máy. Một trường hợp khác có thể xảy ra là một người nào đó khi vào cơ quan/nhà máy đã dùng thẻ từ hoặc dấu vân tay để check in nhưng khi đi ra thì họ không check out hoặc họ ra vào mà không thực hiện check in và check out,… Những điều đó làm cho việc quản lý kém hiệu quả và tạo ra rủi ro cho cơ quan/nhà máy.
Để việc quản lý ra vào cơ quan/nhà máy hoàn toàn tự động, chặt chẽ, chính xác, chúng tôi trân trọng giới thiệu giải pháp quản lý ra vào cơ quan/nhà máy thông minh của Mỹ với những tính năng nổi bật sau:

  • Sử dụng camera công nghệ trí tuệ nhân tạo(AI) để xác định danh tính những người ra vào cơ quan/nhà máy. Dữ liệu thống kê bao gồm tên, tuổi, giới tính, biểu cảm, thời gian ra vào cơ quan/nhà máy,…Dữ liệu xuất ra gồm nhiều định dạng có thể đưa vào các phần mềm quản lý nhân sự, chấm công,..
  • Nhân viên ra vào cơ quan/nhà máy không cần thao tác check in và check out, nhân viên bảo vệ không cần ghi chép. Mọi hoạt động ra vào cơ quan/nhà máy được hệ thống ghi lại và xuất ra cảnh báo, thống kê theo yêu cầu quản lý.
  • Kết hợp chấm công với đảm bảo an ninh cho cơ quan/nhà máy.
  • Loại bỏ các hành vi gian lận trong chấm công.
  • Phát hiện và báo động ngay lập tức cho người có trách nhiệm khi có người lạ hoặc kẻ gian vào cơ quan/nhà máy để kịp thời xử lý.
  • Độ tin cậy cao
  • Tăng hiệu quả quản lý, giảm chi phí
anh giai phap
anh huong dan lap dat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon