Giải pháp cảnh báo cháy và chữa cháy thông minh

Bình an và hạnh phúc là mong muốn của mọi người, nhưng trong cuộc sống những rủi ro, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai có thể biết trước. Trong vô vàn rủi ro trong cuộc sống thì hỏa hoạn là rủi ro gây ra tổn thất nặng nề nhất về tính mạng và tài sản.

Đã có nhiều vụ cháy xảy ra gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, qua đó đòi hỏi việc nâng cao ý thức phòng cháy là không thể xem nhẹ. Trên thực tế hiện nay hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình lắp đặt các thiết bị cảnh báo cháy và chữa cháy lạc hậu chỉ có tính năng báo động tại chổ bằng chuông, chữa cháy thủ công bằng bình khí CO2, bình bột MFZ(NaHCO3 – hydrocabonat), hệ thống phun nước. Nhược điểm của những phương pháp chữ cháy này là:

 • Khi không có người ở nơi xảy ra cháy hoặc mọi người đang ngủ say thì không phát hiện cháy kịp thời. Khi mọi người phát hiện cháy thì đã quá trễ, đốm cháy nhỏ đã bùng phát thành đám cháy lớn gây khó khăn cho việc chữa cháy và thiệt hại nặng nề.
 • Bình khí CO2 do được nén dưới áp suất cao, khi phun ra tạo nhiệt độ -79 độ C. Do đó, khi phun trực tiếp vào vật sống sẽ gây bỏng lạnh. Do phải nén khí CO2 dưới áp suất cao nên vỏ bình thường được làm dày hơn bình thường, dẫn đến nặng và cồng kềnh khó di chuyển. Sử dụng bình trong phòng kín hoặc ngược gió dễ gây phản tác dụng hoặc gây ngạt nếu không xịt đúng cách.
 • Bình bột MFZ(NaHCO3 – hydrocabonat): Các bụi bột có thể gây hư hỏng các thiết bị điện, điện tử như máy tính, TV,…. Khi sử dụng bình chữa này, có thể xảy ra khả năng tầm nhìn không gian xung quanh giảm xuống gần như bằng không, các bụi bột có thể làm bạn gần như không thể thở trong không gian kín.Vì vậy, cần chắc chắn có một lối thoát ra ngoài trước khi sử dụng. Nếu không được bảo dưỡng hoặc không chăm sóc đúng cách, các hóa chất trong bình có thể lắng xuống và khô lại làm bình chữa cháy không hoạt động hoặc hoạt động không mang lại hiệu quả.
 • Chữa cháy bằng phun nước có nhược điểm là làm hư hỏng giấy tờ, thiết bị điện, điện tử, không thể chữa cháy xăng dầu, thi công phức tạp do phải đi đường ống, lắp đặt máy bơm, nguồn nước.

Để khắc phục những hạn chế của phương pháp cảnh báo cháy và chữa cháy thông thường. Công ty TNHH Tín An Vui trân trọng giới thiệu đến quý vị giải pháp cảnh báo cháy và chữa cháy thông minh thương hiệu Mỹ, Nga, Malysia. Tất các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập chính hãng và được cấp giấy chứng nhận chất lượng của Mỹ, Châu Âu, Việt Nam đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Hệ thống cảnh báo cháy thông minh của hãng ONSKY – USA:

Dưới đây la thiết bị chữa cháy tự động công nghệ Pyrogen:

Sau đây là thiết bị chữa cháy công nghệ ACT:

Giải pháp báo cháy và chữa cháy thông minh có những ưu điểm sau:

 • Những người có trách nhiệm về phòng cháy chữa cháy luôn nhận được báo động nơi đang xảy ra cháy cho dù họ ở bất kỳ nơi nào(có sóng di động và điện thoại đang hoạt động). Khi đó họ sẽ có hành động xử lý kịp thời.
 • Thiết bị chữa cháy tự động pyrogen hiệu quả gấp 4 lần khí halon, gấp 7,5 lần khía halocarbon, gấp 15,5 khí CO2, gấp 40 lần các loại khí trơ.
 • Hệ thống dễ thi công, thân thiện với môi trường.
 • Được cấp giấy chứng nhận chất lượng của các nước tiên tiến và Việt Nam.

Để xem thông tin chi tiết về giải pháp mà chúng tôi cung cấp, quý vị vui lòng truy cập website: https://tinanvui.com.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị để góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trong hoạt động của cơ quan và trong cuộc sống.

Trân trọng./.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 Võ Thị Sáu, KP3, P. Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • ĐT: 0251. 3828280, 0915778799              mail:lienhe@tinanvui.com
 • web: https://tinanvui.com                          facebook.com/smarthometinanvui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon