Camera chuyên dụng đếm người

Giới thiệu

Số liệu về số lượng người ở một khu vực như siêu thị, trung tâm thương mại, chợ truyền thống, nhà hàng, quán ăn, công viên, bảo tàng, hội chợ, triển lãm, sự kiện, điểm giao dịch của doanh nghiệp, bệnh viện,….. trong khoảng thời gian xác định rất quan trọng đối với nhà quản lý. Nếu số liệu thống kê không chính xác có thể làm cho người lãnh đạo đưa ra các quyết định không phù hợp, thậm chí sai lầm và ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả hoạt động của tổ chức. Để hạn chế rủi ro và giúp cho các tổ chức đưa ra những quyết định nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, chúng tôi trân trọng giới thiệu giải pháp thống kê tự động số lượng người ở một khu vực như sau:

  • Sử dụng công nghệ camera thông minh với công nghệ trí tuệ nhân tạo(AI) của Mỹ để thống kê chính xác số lượng người ở một khu vực.
  • Thống kê số người ra vào bằng biểu đồ, xuất báo cáo theo ngày, tháng, năm. Trích xuất dữ liệu bằng hình ảnh định dạng Excel, (.bmp), (.CSV)
  • Tính năng phân tích hành vi thông minh phục vụ cho nghiên cứu thị trường, phòng chống tội phạm
  • Phạm vi ứng dụng: Siêu thị, trung tâm thương mại, chợ truyền thống, công viên, bảo tàng, bệnh viện, nhà hàng, các điểm giao dịch khách hàng,…
mo hinh lap dath1

nhan dien 3D

dem so nguoi trong khu vuc

thong ke bang bieu do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon