Giải pháp an ninh khu phố

nhận diện gương mặt 1

Lĩnh vực ứng dụng:

Ứng dụng trong phòng chống tội phạm bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Hình ảnh danh sách đối tượng cần theo dõi được nạp vào cơ sở dữ liệu. Camera nhận diện gương mặt sẽ so sánh gương mặt chụp được với hình ảnh trong cơ sở dữ liệu sẽ xuất ra các cảnh báo để người có tránh nhiệm biết và đưa ra phương án chủ động xử lý.

Camera lắp đặt trên đường phố được quản lý trên bảng đồ google map tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm, xem trực tiếp các tuyến đường đối tượng di chuyển.

Mô tả giải pháp:

nhận diện gương mặt 1

Camera nhận diện gương mặt sẽ so sánh gương mặt chụp được với hình ảnh đối tượng theo dõi trong cơ sở dữ liệu sẽ xuất ra các cảnh báo

nhận diện gương mặt 3 3

Phân tích đối tượng trong danh sách theo dõi tại khu phố dù đối tượng có thay đổi hình dạng

nhận diện gương mặt 4

Vị trí camera các tuyến đường được quản lý trên bản đồ Google Map giúp dễ dàng tìm kiếm, xem trực tiếp các tuyến đường đối tượng di chuyển.

an ninh khu phố 3

an ninh khu phố 1

Chất lượng thiết bị:

  Thiết bị của hãng KBVISION – USA. Thiết bị được chứng nhận chất lượng FCC, CE, ROHS

Thời gian bảo hành:  

  • Bảo hành 24 tháng
  • Sản phẩm bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm ( 3 tháng đầu tiên đổi sản phẩm mới , 9 tháng còn lại đổi sản phẩm tương đương)
  • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính dựa trên tem bảo hành hoặc mã vạch được dán trên từng sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn liên quan đến lỗi do nhà sản xuất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon