Giải pháp báo cháy và chống đột nhập thông minh giúp cho cuộc sống bình an và hạnh phúc

goi 12 1

Bình an và hạnh phúc là mong muốn của mọi người nhưng trong cuộc sống những rủi ro, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà không ai có thể biết trước. Trong vô vàn rủi ro trong cuộc sống thì hỏa hoạn và trộm cắp là những rủi ro gây ra tổn thất nặng nề nhất về tính mạng và tài sản.

Thứ nhất, phải nói đến rủi ro về cháy nổ, vì cháy, nổ chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn thì hậu quả để lại là rất lớn. Đã có nhiều vụ cháy xảy ra gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, qua đó đòi hỏi việc nâng cao ý thức phòng cháy là không thể xem nhẹ.

Theo thống kê, trung bình mỗi năm cả nước xảy ra 2.974 vụ cháy, làm chết 81 người, bị thương 198 người, thiệt hại về tài sản ước tính hơn 1.564 tỷ đồng và 1.209 ha rừng

Hiện nay, tại các đô thị lớn, sự xuất hiện ngày càng nhiều các công trình nhà cao tầng, công trình ngầm, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu công nghệ cao, các trạm xăng, dầu trong nội đô… nguy cơ cháy nổ được cảnh báo là rất lớn và hậu quả khôn lường nếu hỏa hoạn xảy ra, do trong hoạt động thường ngày tồn tại khối lượng lớn các chất dễ cháy như xăng, dầu, chất đốt, điện, hóa chất…

Hậu quả của cháy nổ là khôn lường, bởi nguyên nhân gây cháy đôi khi chỉ bắt nguồn từ một đốm lửa nhỏ, một sự cố chập điện hoặc do những bất cẩn từ con người. Nhưng khi đã bùng phát thành đám cháy lại rất dữ dội. Trước cơn thịnh nộ của “bà hỏa”, con người chỉ có thể bất lực đứng nhìn ngọn lửa thiêu rụi những gì tích cóp trong cả đời người. Ít có tai nạn nào mà cùng lúc có thể gây thiệt hại lớn về tính mạng và tài sản của con người như trong các vụ hỏa hoạn.

Vậy nhưng trên thực tế, nhiều cơ quan, đơn vị và không ít người vẫn còn xa lạ và thờ ơ với công tác phòng cháy. Việc đảm bảo các trang thiết bị, điều kiện nhân lực, vật lực về an toàn phòng cháy chỉ làm chiếu lệ, qua loa, mang tính đối phó vẫn còn diễn ra. Ở nhiều công sở, cơ quan, đơn vị, khu dân cư đều có niêm yết tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy nhưng lại thường xuyên bị quên lãng vì chẳng mấy ai quan tâm, chứ đừng nói gì đến việc thực hiện. Không ít doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh chỉ chú trọng đến lợi nhuận mà quên đi biện pháp bảo vệ an toàn cho tính mạng người lao động và tài sản của mình.

Chỉ khi nào cháy đã xảy ra, hoặc tận mắt chứng kiến hậu quả, người ta mới giật mình thức tỉnh. Sẽ là quá muộn nếu mang trong đầu ý thức phòng cháy theo kiểu “mất bò mới lo làm chuồng”. Bởi vậy, không khó hiểu là vì sao sau những thảm họa cháy nổ thì vụ cháy lớn vẫn liên tục xảy ra…

Thứ hai là rủi ro về trộm cắp tài sản. Hiện nay, tình trạng kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản ngày càng gia tăng. Không chỉ trộm cắp tài sản, các đối tượng này càng ngày càng manh động, chống trả và xâm hại đến chủ nhà nếu như bị phát hiện. Đã có rất nhiều trường hợp người dân bị thương vong khi có kẻ trộm đột nhập vào nhà.

Trên thực tế, nhiều hộ gia đình đã trang bị camera giám sát nhưng khi có trộm đột nhập thì camera chỉ đóng vai trò truy xuất hình ảnh sau khi vụ việc xảy ra. Kẻ gian đã nắm được yếu điểm này, nên khi đột nhập, chúng đều mặc đồ kín, đeo khẩu trang đội mũ, dẫn tới việc nhận dạng qua camera vô cùng khó khăn. Đã có nhiều vụ việc trộm cắp được ghi lại qua camera nhưng đều không truy tìm ra thủ phạm.

Một số trường hợp người dân trang bị thiết bị báo động chống trộm công nghệ lạc hậu nên không gia chủ phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà trong lúc nhà không có người.

Từ thực trạng nguy cơ cháy nổ và bị kẻ gian đột nhập trộm cấp tài sản cho thấy cần có giải pháp “cảnh báo sớm” là vô cùng quan trọng trong mọi biện pháp đảm bảo an ninh an toàn cho tính mạng và tài sản của cá nhân và tổ chức.  Khi để xảy ra vụ việc thì khó tránh khỏi các thiệt hại về người, tài sản. Do vậy, ngay từ khâu thiết kế xây dựng đến khi trang bị các biện pháp bảo vệ ngôi nhà, cá nhân và tổ chức cần được tư vấn bởi chuyên gia và đơn vị uy tín, chất lượng thiết bị được chứng nhận của các nước tiên tiến như Mỹ, Châu Âu.

Công ty TNHH Tín An Vui trân trọng giới thiệu giải pháp an ninh, an toàn thông minh của hãng Onsky – USA. Onsky là hãng công nghệ an ninh, an toàn hàng đầu của Mỹ với nhiều phát minh độc quyền trên thế giới.

1. Giaỉ pháp báo cháy & AN NINH CHỐNG ĐỘT NHẬP:

goi 12 1

Mã sản phẩm: OS-KIT-11.  Giá bán : 16,690,000

Gói gói báo khói & an ninh chống đột nhập sẽ bảo vệ bạn và ngôi nhà thân yêu 24/7/365, an ninh – an toàn, tiện dụng – tiện nghi với các tính năng đặc biệt:

 • Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập/nồng độ khói vượt ngưỡng.
 • Cung cấp dịch vụ an ninh cảnh báo nhanh qua ứng dụng OnSky Smart.
 • Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba (03) số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.

Đặc biệt, khi phát hiện đột nhập trái phép tại các khu vực có sử dụng cảm biến chuyển động và khu vực cửa được trang bị cảm biến cửa hoặc nồng độ khói vượt ngưỡng, hàng loạt các cảnh báo sẽ diễn ra như sau:

 • Chuông báo động được tích hợp trong cảm biến khói sẽ reo lên.
 • Tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng OnSky Smart.
 • Cuộc gọi an ninh đám mây (Security Calling) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.

Sản phẩm bảo hành 2 năm.

STT Mã sản phẩm Mô tả Số lượng
1 Bộ điều khiển trung tâm

OS-UniGW-110

Bộ điều khiển trung tâm OnSky là thiết bị thông minh đầu tiên, duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng kết nối tín hiệu đồng thời theo hai chuẩn: không dây (Wireless) và có dây (Powerline Communication – PLC – truyền tín hiệu qua đường dây điện sẵn có trong nhà). Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ đám mây (Cloud) điều khiển hoàn toàn tự động, mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới. Khả năng kết nối lên đến 256 thiết bị. 1
2 Cảm biến khói

OS-Smoke-110

Cảm biến khói OnSky giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi sự cố hỏa hoạn xảy ra, từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế được thiệt hại về người và tài sản. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm. 1
3 Cảm biến cửa

OS-DS-120

Cảm biến cửa OnSky không những cập nhật trạng thái cửa được đóng/ mở thời gian thực mà còn được tăng cường thêm các tính năng về an ninh a, n toàn. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm 1
4 Chuông báo động

OS-Siren-120

Chuông báo động an ninh của OnSky là thiết bị hỗ trợ báo động chống trộm
an toàn cho ngôi nhà bạn. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiểnr trung tâm.
1

2. GIẢI PHÁP AN NINH CHỐNG ĐỘT NHẬP

goi 10 1

Mã sản phẩm: OS-KIT-10 Giá bán : 13,970,000 VNĐ

Gói an ninh chống đột nhập sẽ bảo vệ bạn và ngôi nhà thân yêu 24/7/365, an ninh – an toàn, tiện dụng – tiện nghi với các tính năng đặc biệt:

 • Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập.
 • Cung cấp dịch vụ an ninh cảnh báo nhanh qua ứng dụng OnSky Smart.
 • Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba (03) số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.
 • Dễ dàng nâng cấp, trang bị thêm các thiết bị thông minh hữu ích khác của OnSky.

Sản phẩm bảo hành 2 năm.

Đặc biệt, khi phát hiện đột nhập trái phép tại các khu vực có sử dụng cảm biến chuyển động và khu vực cửa được trang bị cảm biến cửa, hàng loạt các cảnh báo sẽ diễn ra như sau:

 • Tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng OnSky Smart.

Cuộc gọi an ninh đám mây (Security Calling) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.

STT Sản phẩm Mô tả tính năng Số lượng
1 Bộ điều khiển trung tâm OS-UniGW-110

 

 

Bộ điều khiển trung tâm OnSky là thiết bị thông minh đầu tiên, duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng kết nối tín hiệu đồng thời theo hai chuẩn: không dây (Wireless) và có dây (Powerline Communication – PLC – truyền tín hiệu qua đường dây điện sẵn có trong nhà). Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ đám mây (Cloud) điều khiển hoàn toàn tự động, mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới. Khả năng kết nối lên đến 256 thiết bị. 1
2 Cảm biến cửa OS-DS-120 Cảm biến cửa OnSky không những cập nhật trạng thái cửa được đóng/ mở thời gian thực mà còn được tăng cường thêm các tính năng về an ninh, an toàn. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm. 1
3 Cảm biến chuyển động dùng pin OS-MS-120 chuyển động mà còn được tăng cường thêm các tính năng về an ninh, an toàn. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm.

1

3. GIẢI PHÁP BÁO CHÁY & CHỐNG ĐỘT NHẬP THÔNG MINH

goi 12 1

Mã sản phẩm: OS-KIT-12 Giá bán: 17,490,000 VNĐ.

Gói gói báo cháy & chống đột nhập thông minh sẽ bảo vệ bạn và ngôi nhà thân yêu 24/7/365, an ninh – an toàn với các tính năng đặc biệt:

 • Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập/nồng độ khói vượt ngưỡng.
 • Cung cấp dịch vụ an ninh cảnh báo nhanh qua ứng dụng OnSky Smart.
 • Cuộc gọi an ninh đám mây (Security Calling) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát hiện dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.
 • Tự động điều khiển các thiết bị thông minh qua ứng dụng OnSky Smart
 • Lắp đặt đơn giản trong vòng 10 phút, không cần đục khoét tường
 • Dễ dàng nâng cấp, trang bị thêm các thiết bị thông minh hữu ích khác của OnSky.

Sản phẩm bảo hành 2 năm.

Đặc biệt, khi phát hiện đột nhập/nồng độ khói vượt ngưỡng, hàng loạt các cảnh báo sẽ diễn ra như sau:

 • Tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng OnSky Smart.
 • Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký.
STT Mã sản phẩm Mô tả Số lượng
1 Bộ điều khiển trung tâm

OS-UniGW-110

Bộ điều khiển trung tâm OnSky là thiết bị thông minh đầu tiên, duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng kết nối tín hiệu đồng thời theo hai chuẩn: không dây (Wireless) và có dây (Powerline Communication – PLC – truyền tín hiệu qua đường dây điện sẵn có trong nhà). Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ đám mây (Cloud) điều khiển hoàn toàn tự động, mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới. Khả năng kết nối lên đến 256 thiết bị. 1
2 Cảm biến khói

OS-Smoke-110

Cảm biến khói OnSky giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi sự cố hỏa hoạn xảy ra, từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế được thiệt hại về người và tài sản. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm. 1
3 Cảm biến cửa

OS-DS-120

Cảm biến cửa OnSky không những cập nhật trạng thái cửa được đóng/ mở thời gian thực mà còn được tăng cường thêm các tính năng về an ninh a, n toàn. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm 1
4 Chuông báo động

OS-Siren-120

Chuông báo động an ninh của OnSky là thiết bị hỗ trợ báo động chống trộm
an toàn cho ngôi nhà bạn. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiểnr trung tâm.
1
5 Ổ cắm an ninh & an toàn

OS-PlugS-120

(tặng kèm)

Ổ cắm an ninh & an toàn OnSky là ổ cắm thông minh đầu tiên và duy nhất trên
thế giới hỗ trợ đồng thời kết nối hữu tuyến (PLC) và vô tuyến. Hoạt động kết hợp
với bộ điều khiển trung tâm. Ổ cắm đa năng có tích hợp chức năng an ninh
1

4. GIẢI PHÁP AN NINH & ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH CƠ BẢN

goi 20 1

Mã sản phẩm: OS-KIT-20 Giá bán: 13,200,000 VN

Gói an ninh & điều khiển thông minh cơ bản sẽ bảo vệ bạn và ngôi nhà thân yêu 24/7/365, an ninh – an toàn, tiện dụng – tiện nghi với các tính năng đặc biệt:

 • Điều khiển, hẹn giờ hoạt động đèn hoặc thiết bị cắm điện bất kỳ.
 • Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập.
 • Cung cấp dịch vụ an ninh cảnh báo nhanh qua ứng dụng OnSky Smart.
 • Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba (03) số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.
 • Lắp đặt đơn giản, trong vòng 10 phút, không cần đục khoét tường.
 • Dễ dàng nâng cấp, trang bị thêm các thiết bị thông minh hữu ích khác của OnSky.

Sản phẩm bảo hành 2 năm.

Đặc biệt, trong trường hợp phát hiện đột nhập trái phép tại các khu vực có sử dụng ổ cắm an ninh & an toàn, hàng loạt các cảnh báo sẽ diễn ra như sau:

 • Đèn sử dụng ổ cắm an ninh & an toàn sẽ tự động bật sáng.
 • Tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng OnSky Smart.

Cuộc gọi an ninh đám mây (Security Calling) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời

STT Mã sản phẩm Mô tả Số lượng
1

Bộ điều khiển trung tâm

OS-UniGW-110

Bộ điều khiển trung tâm OnSky là thiết bị thông minh đầu tiên, duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng kết nối tín hiệu đồng thời theo hai
chuẩn: không dây (Wireless) và có dây (Powerline Communication – PLC – truyền tín hiệu qua đường dây điện sẵn có trong nhà). Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ đám mây (Cloud) điều khiển hoàn toàn tự động, mọi
lúc mọi nơi trên toàn thế giới. Khả năng kết nối lên đến 256 thiết bị.
1
2

Ổ cắm an ninh & an toàn

OS-PlugS-120

Ổ cắm an ninh & an toàn OnSky là ổ cắm thông minh đầu tiên và duy nhất trên thế giới hỗ trợ đồng thời kết nối hữu tuyến (PLC) và vô tuyến. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm. Ổ cắm đa năng có tích hợp chức năng an ninh. 1

5. GIẢI PHÁP AN NINH & ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH DELUXE

goi 21 1 1

Mã sản phẩm: OS-KIT-21
Gói an ninh & điều khiển thông minh deluxe sẽ bảo vệ bạn và ngôi nhà thân yêu 24/7/365,
an ninh – an toàn, tiện dụng – tiện nghi với các tính năng đặc biệt:
• Điều khiển, hẹn giờ hoạt động đèn hoặc thiết bị cắm điện bất kỳ.
• Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập.
• Cung cấp dịch vụ an ninh cảnh báo nhanh qua ứng dụng OnSky Smart.
• Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình
trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba (03) số điện thoại được đăng ký.
Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.
• Lắp đặt đơn giản, trong vòng 10 phút, không cần đục khoét tường.
• Dễ dàng nâng cấp, trang bị thêm các thiết bị thông minh hữu ích khác của OnSky.
Sản phẩm bảo hành 2 năm.
0888 008 459 supports@ onskyinc.com www.onskyinc.com
Đặc biệt, trong trường hợp phát hiện đột nhập trái phép tại các khu vực có sử dụng ổ cắm an
ninh & an toàn, hàng loạt các cảnh báo sẽ diễn ra như sau:
• Đèn sử dụng ổ cắm an ninh & an toàn sẽ tự động bật sáng.
• Tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng OnSky Smart.
• Dịch vụ Security Calling (Cuộc gọi an ninh đám mây) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo
tình trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng
ký. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.

STT Mã sản phẩm Mô tả Số lượng
1 Bộ điều khiển trung tâm

OS-UniGW-110

Bộ điều khiển trung tâm OnSky là thiết bị thông minh đầu tiên, duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng kết nối tín hiệu đồng thời theo hai chuẩn: không dây (Wireless) và có dây (Powerline Communication – PLC truyền tín hiệu qua đường dây điện sẵn có trong nhà). Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ đám mây (Cloud) điều khiển hoàn toàn tự động, mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới. Khả năng kết nối lên đến 256 thiết bị. 1
2 Ổ cắm an ninh & an toàn

OS-PlugS-120

Ổ cắm an ninh & an toàn OnSky là ổ cắm thông minh đầu tiên và duy nhất trên thế giới hỗ trợ đồng thời kết nối hữu tuyến (PLC) và vô tuyến. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm. Ổ cắm đa năng có tích hợp chức năng an ninh. 1
3 Ổ cắm thông minh

OS-PlugA-240

Ổ cắm thông minh OnSky là ổ cắm tiện ích – người bạn đồng hành của những thiết bị điện trong gia đình bạn, biến những thiết bị thông thường thành những thiết bị thông minh qua việc điều khiển ổ cắm từ xa với kết nối chuẩn Zigbee. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm 1

6. GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH & CHỐNG ĐỘT NHẬP

goi 22 1 1

Mã sản phẩm: OS-KIT-22
Giá bán: 20,980,000 VNĐ
Gói điều khiển thông minh & chống đột nhập sẽ bảo vệ bạn và ngôi nhà thân yêu 24/7/365,
an ninh – an toàn, tiện dụng – tiện nghi với các tính năng đặc biệt:
• Phát hiện nhanh chóng các dấu hiệu đột nhập/nồng độ khói vượt ngưỡng.
• Cung cấp dịch vụ an ninh cảnh báo nhanh qua ứng dụng OnSky Smart.
• Cuộc gọi an ninh đám mây (Security Calling) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình trạng và
vị trí phát hiện dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký. Nhờ vậy, bạn
sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.
• Tự động điều khiển các thiết bị thông minh qua ứng dụng OnSky Smart.
• Lắp đặt đơn giản trong vòng 10 phút, không cần đục khoét tường.
• Dễ dàng nâng cấp, trang bị thêm các thiết bị thông minh hữu ích khác của OnSky.
Sản phẩm bảo hành 2 năm.
Ổ cắm an ninh & an toàn OnSky là ổ cắm thông minh đầu tiên và duy nhất trên
thế giới hỗ trợ đồng thời kết nối hữu tuyến (PLC) và vô tuyến. Hoạt động kết hợp
với bộ điều khiển trung tâm. Ổ cắm đa năng có tích hợp chức năng an ninh.
Đặc biệt, trong trường hợp phát hiện đột nhập trái phép tại các khu vực có sử dụng ổ cắm an
ninh & an toàn/cảm biến cửa hoặc nồng độ khói vượt ngưỡng, hàng loạt các cảnh báo sẽ diễn
ra như sau:
• Đèn sử dụng ổ cắm an ninh & an toàn sẽ tự động bật sáng.
• Chuông báo động được tích hợp trong cảm biến khói sẽ reo lên.
• Tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi đến ứng dụng OnSky Smart.
• Cuộc gọi an ninh đám mây (Security calling) sẽ gọi điện và nhắn tin SMS báo tình
trạng và vị trí phát sinh dấu hiệu khả nghi đến đồng thời ba số điện thoại được đăng ký.
Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều sự hỗ trợ, phản ứng nhanh kịp thời.

STT Mã sản phẩm Mô tả Số lượng
1 Bộ điều khiển trung tâm

OS-UniGW-110

Bộ điều khiển trung tâm OnSky là thiết bị thông minh đầu tiên, duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ “xuyên tường” Hybrid-MeshTM. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng kết nối tín hiệu đồng thời theo hai chuẩn: không dây (Wireless) và có dây (Powerline Communication – PLC – truyền tín hiệu qua đường dây điện sẵn có trong nhà). Sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ đám mây (Cloud) điều khiển hoàn toàn tự động, mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới. Khả năng kết nối lên đến 256 thiết bị. 1
2 Cảm biến khói

OS-Smoke-110

Cảm biến khói OnSky giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu trước khi sự cố hỏa hoạn xảy ra, từ đó có thể ngăn chặn được các vụ cháy hoặc hạn chế được thiệt hại về người và tài sản. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm. 1
3 Cảm biến cửa

OS-DS-120

Cảm biến cửa OnSky không những cập nhật trạng thái cửa được đóng/ mở thời gian thực mà còn được tăng cường thêm các tính năng về an ninh a, n toàn. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiển trung tâm 2
4 Chuông báo động

OS-Siren-120

Chuông báo động an ninh của OnSky là thiết bị hỗ trợ báo động chống trộm
an toàn cho ngôi nhà bạn. Hoạt động kết hợp với bộ điều khiểnr trung tâm.
1
5 Ổ cắm an ninh & an toàn

OS-PlugS-120

(tặng kèm)

Ổ cắm an ninh & an toàn OnSky là ổ cắm thông minh đầu tiên và duy nhất trên
thế giới hỗ trợ đồng thời kết nối hữu tuyến (PLC) và vô tuyến. Hoạt động kết hợp
với bộ điều khiển trung tâm. Ổ cắm đa năng có tích hợp chức năng an ninh
1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon