Chống đột nhập thông minh

chống đột nhập onsky

Hiện nay, tình trạng kẻ gian đột nhập vào cơ quan, nhà riêng trộm cắp tài sản ngày càng phức tạp. Không chỉ trộm cắp tài sản, các đối tượng này càng ngày càng manh động, chống trả và xâm hại đến chủ nhà nếu như bị phát hiện. Đã có rất nhiều trường hợp người dân bị thương vong khi có kẻ trộm đột nhập vào nhà. Trên thực tế nhiều cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình đã trang bị camera giám sát nhưng khi có trộm đột nhập thì camera chỉ đóng vai trò truy xuất hình ảnh sau khi vụ việc xảy ra. Kẻ gian đã nắm được yếu điểm này, nên khi đột nhập, chúng đều mặc đồ kín, đeo khẩu trang đội mũ, dẫn tới việc nhận dạng qua camera vô cùng khó khăn. Đã có nhiều vụ việc trộm cắp được ghi lại qua camera nhưng đều không truy tìm ra thủ phạm.
Chúng tôi trân trọng giới thiệu giải pháp chống đột nhập thông minh có khả năng phát hiện kịp thời kẻ gian đột nhập, báo động cho người có trách nhiệm như bảo vệ cơ quan, người quản lý, gia chủ, cảnh sát,… Giải pháp có thể ứng dụng cho cơ quan, nhà máy, kho bải, hộ gia đình,… Giải pháp chống đột nhập của chúng tôi gồm nhiều lớp. Đầu tiên là lớp chống đột nhập từ hàng rào, cụ thể:

hàng rào ảo

Kế đến là các lớp chống đột nhập bên trong như cửa chính, cửa sổ, cửa phòng,…Các vị trí trọng yếu được lắp đặt các cảm biến chống đột nhập thông minh. Khi có đột nhập hệ thống sẽ phát hiện và báo động ngay cho những người có trách nhiệm như bảo vệ, người quản lý, gia chủ, cảnh sát,…

chống đột nhập onsky

Tất cả thiết bị của Mỹ, chứng nhận chất lượng FCC(USA) và CE(Châu Âu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon