Chính sách giá tốt nhất thị trường của Homematic.vn

Homematic.vn cam kết giá bán các sản phẩm trên website là tốt nhất thị trường Việt Nam, những lý do sau khiến chúng tôi có thể tự tin cam kết chính sách này:

– Sau nhiều năm với vai trò là nhà sản xuất thiết bị điều khiển, thiết bị thông minh, sản xuất OEM, Cty TNHH Batto đã xây dựng được mạng lưới mối quan hệ đối tác với những công ty, nhà sản xuất cùng ngành. Những sản phẩm trên Homematic.vn chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, nhà phân phối vùng cấp 1, không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

– Chúng tôi đặt ra sứ mệnh tiên phong cung cấp những thiết bị thông minh công nghệ mới trên thị trường với mức giá cạnh tranh để phổ cập tới mọi người dân Việt Nam, thúc đẩy xu hướng sử dụng thiết bị thông minh trong gia đình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cam kết bằng hành động cụ thể:

Nếu quý khách tìm được đơn vị nào bán sản phẩm tương tự giống với sản phẩm trên homematic.vn, với dịch vụ sau bán – bảo hành tương tự, nhưng với mức giá rẻ hơn, vui lòng liên hệ chúng tôi. Homematic.vn sẽ xác minh bằng cách đặt mua hàng tại đơn vị đó, trong trường hợp chúng tôi đặt mua hàng thành công, chúng tôi sẽ ngay lập tức giảm giá bán sản phẩm từ 5-10% so với giá bán của đơn vị đó và liên hệ với quý khách về việc giảm giá mới này. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với nhà cung cấp của chúng tôi để đàm phán giảm giá nhập sản phẩm đó để bán theo giá mới đã giảm.